CTY TNHH - SX - TM - TRANG TRÍ NỘI THẤT NGÂN TRÍ

0907 69 59 59 - 0932 006 255
ronkinhngantri@gmail.com
CTY TNHH - SX - TM - TRANG TRÍ NỘI THẤT NGÂN TRÍ

GIỚI THIỆU CHUNG

Với một chặng đường dài hơn 10 năm thành lập và phát triển Công Ty TNHH - Sản Xuất - Thương Mại - Trang Trí Nội Thất Ngân Trí tự hào đã tạo ra những sản phẩm ron kính chuyên dụng thương hiệu XingFa chất lượng hàng đầu mang đến cho những công trình xây dựng sự an toàn, thẩm mỹ và hiện đại cho thời đại mới.

Công Ty TNHH - Sản Xuất - Thương Mại - Trang Trí Nội Thất Ngân Trí là nhà máy sản xuất các loại ron kính chuyên dụng được thành lập từ năm 2011 với mục tiêu sản xuất và chế tạo những sản phẩm chuyên về phụ kiện ngành nhôm kính . 

Công Ty TNHH - Sản Xuất - Thương Mại - Trang Trí Nội Thất Ngân Trí hướng đến mô hình nhà máy sản xuất bền vững và hiện đại, tương đồng không kém với các nước phát triển trên thế giới. Chúng tôi tập trung đầu tư nhà máy với quy mô lớn với các hạng mục nguyên vật liệu, hạ tầng kỹ thuật, trang thiết bị và chế độ phúc lợi công nhân viên tốt nhất.  Nhằm đảm bảo nhà máy được vận hành lâu bền, hiệu quả và an toàn. 

Vì vậy, sản phẩm Ron Xingfa và các phụ kiện nhôm kính có những ưu điểm và tính năng vượt trội, khắc phục những nhược điểm của loại ron và phụ kiện nhôm kính khác trên thị trường, đảm bảo cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, bền và thẩm mỹ ...

Với tôn chỉ mang đến cho thị trường Phụ Kiện Nhôm Kính Quốc Tế nói chung và Việt Nam nói riêng những sản phẩm hàng Việt chất lượng tốt nhất. Công Ty TNHH - Sản Xuất - Thương Mại - Trang Trí Nội Thất Ngân Trí nỗ lực xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và là niềm tin vững chắc cho các đối tác trong và ngoài nước. 

TẦM NHÌN

Tạo ra thương hiệu sản phẩm chất lượng cao của những con người Việt, khẳng định doanh nghiệp Việt Nam trên bản đồ ngành Phụ Kiện nhôm kính thế giới. 

 

SỨ MỆNH

Công Ty TNHH - Sản Xuất - Thương Mại - Trang Trí Nội Thất Ngân Trí tâm niệm và cam kết theo đuổi sứ mệnh cung cấp những sản phẩm Ron ( Gioăng ) và dịch cao nhất cho người tiêu dùng trong và ngoài nước góp phần vào sự nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước cụ thể. 

 

Chia sẻ:
0
Zalo
Hotline