Công dụng và phân loại ron cửa Xingfa

0907 69 59 59 - 0932 006 255
ronkinhngantri@gmail.com
Công dụng và phân loại ron cửa Xingfa
Ngày đăng: 12/03/2021 08:54 AM

  Ron cửa Xingfa được sử dụng phổ biến cho nhiều loại cửa khác nhau, tuy nhiên không phải ai cũng biết ron cửa này có công dụng gì và phân loại của nó ra sao. Do vậy, trong bài viết này chúng tôi giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nó.

  1. Ron cửa Xingfa là gì?

  Đây là một phụ kiện nhập khẩu coa cấp được áp dụng công nghệ sản xuất tạo ra dòng cửa nhôm Xingfa. Hiện nay, dòng sản phẩm này có mặt ở rất nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Năm. Ron cửa nhôm được sản xuất tương thích với cửa nhôm Xingfa. Đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong các công trình xây dựng.

  2. Tác dụng của ron cửa nhôm Xingfa

  Ron cửa nhôm Xingfa đóng vai trò như là một phụ kiện không thể thiếu trong cửa nhôm Xingfa. Ron này hay được chèn vào giữa những khe hở của cửa nhôm và kính. Hoặc ở trên hệ thống khung nhôm để gia tăng độ kín khít và vững chắc cho sản phẩm.

  Nhờ có gioăng cửa nhôm Xingfa mà dòng cửa này có công dụng cách âm, cách nhiệt, chống bụi bẩn và nước xâm nhập vào. Bên cạnh đó, nó còn hạn chế tình trạng xê dịch kính một cách hiệu quả. Muốn tạo ra cửa nhôm Xingfa đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, chịu lực, chịu nhiệt, không bị móp méo hay bị oxy hóa thì gioăng cửa nhôm xingfa đòi hỏi phải được cấu tạo với kích thước phù hợp, tương thích với cùng hệ thống cửa nhôm.

  3. Các loại ron cửa nhôm Xingfa

  Hiện nay thị trường có nhiều loại ron cửa nhôm xingfa khác nhau, tuy nhiên nó được tổng hợp và phân làm hai loại chính.

  + Ron cửa nhôm Xingfa được làm bằng cao su EPDM 5Mpa

  Ron cửa nhôm Xingfa được làm bằng cao su tự nhiên pha trộn với các phụ gia theo tỉ lệ nhất định. Trải qua quá trình lưu hóa định hình tạo nên gioăng cửa nhôm xingfa hoàn chỉnh.

  Muốn tăng độ kín khít, bền chặt vói những bộ phận khác của hệ thống cửa nhôm thì ron cửa nhôm xingfa chính là lựa chọn không thể nào bỏ qua. Loại ron cửa này không những đảm bảo độ bền cao mà giá thành cũng rất hợp lý. Vậy nên, ron cửa này là lựa chọn hoàn hảo cho công nghệ sản xuất dòng cửa nhôm cao cấp hiện nay.

  + Ron cửa nhôm Xingfa lông/Phớt lông

  Ron cửa nhôm xingfa loại này hay được dùng cho hệ thống cánh cửa đi hay cửa sổ mở trượt. Ron cửa nhôm xingfa lông còn được dùng ở xung quanh khung cánh với công dụng tăng độ kín khít giữa khung và cánh một cách tối đa.

  Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của ron cửa nhôm xingfa đối với hệ thống cửa mở, góp phần giúp chống thấm nước vào cửa. Ngoài ra, ron lông còn có ảnh hưởng ít nhiều đến lực đóng mở cửa cửa sổ hay cửa đi.

  Dù là loại ron cửa nhôm xingfa hay ron lông thì đều được sản xuất đáp ứng được tiêu chuẩn kết cấu, kích thước và độ mềm, đảm bảo tương thích với những bộ phận khác trên hệ thống cửa nhôm xingfa. Trường hợp kết cấu của ron cửa nhôm xingfa quá lớn hay quá nhỏ, độ cứng không đạt tiêu chuẩn thì nó sẽ rất khó để lắp ron tương thích với những bộ phận khác.

  Ron lông được sản xuất trải qua công nghệ xử lý silicon. Sản phẩm này được tạo ra có bề mặt bên ngoài đảm bảo sự mịn màng, đế và lông thẳng, không bị cong hay gấp khúc. Sai số cho phép của đế gioăng không có hiện tượng lõm, lồi quá 0.2mm.

  Hiện tại, ở các đại lý chuyên nghiệp cung cấp ron cửa xingfa đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Loại ron này có khả năng tương thích hoàn toàn với hệ thống cửa nhôm, đảm bảo sự bền đẹp, chống nước, cách âm, chống bụi cho sản phẩm. Đến với nơi đây khách hàng sẽ được lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

  Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn công dụng và phân loại ron cửa hiện nay. Hi vọng rằng bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho mình. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như cung cấp sản phẩm ron cửa tốt nhất bạn nhé!

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline